Bí quyết học để không bao giờ thi trượt sát hạch b2

Bằng lái xe ô tô b2 là điều kiện tiên quyết cho những người có nhu cầu muốn học thêm các hạng bằng cấp cao hơn như C, D, E, F và FC. Do đó, rất nhiều người mang nỗi ám ảnh thi trượt sát hạch b2, đặc biệt là những người bận rộn và phái nữ. Để giúp bạn xóa tan nỗi lo âu này, Trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương sẽ chia sẻ bí quyết học và thi bằng b2 qua bài viết sau đây.

Các bài thi sát hạch b2

Chọn trung tâm đào tạo uy tín

Yếu tố thiết yếu để không bao giờ thi trượt sát hạch b2 là sự tự tin, bởi khi đã có sự tự tin, bạn sẽ dễ dàng xử lý các tình huống khó khăn hơn. Vì thế, hãy chọn một trung tâm đào tạo thật uy tín để được hướng dẫn và tư vấn tận tình.

Khi xem xét trung tâm đào tạo, bạn nên cân nhắc hai yếu tố quan trọng sau:

  • Thời gian: Hầu hết đối tượng tham gia học bằng b2 là những người đã đi làm và đa số đều rất bận rộn. Vậy nên, hãy chọn những trung tâm phù hợp với quỹ thời gian rảnh của bạn nhất để có thể tham gia đầy đủ các buổi học cũng như có nhiều thời gian thực hành hơn. Ví dụ: hãy chọn những trung tâm có dịch vụ học lái xe bằng b2 cho người bận hay học lái ô tô ngoài giờ.
  • Cơ sở hạ tầng: Khi học bằng lái b2, xe ô tô và sân bãi là hai thứ cực kì quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Để đạt kết quả tốt nhất, những cơ sở vật chất này phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng và sát với bài thi sa hình nhất.

Học lý thuyết

Bên cạnh chọn lựa một trung tâm uy tín để giao niềm tin cho họ, bạn còn phải chuẩn bị cho mình những kiến thức về lý thuyết nữa. Vậy, hãy bỏ túi những bí quyết sau đây để hỗ trợ bạn ghi nhớ và hiểu rõ những kiến thức cần nắm.

  • Học mẹo: Nếu chỉ học một cách thụ động với 600 câu hỏi thì dường như đây là công việc khó có thể thực hiện trong một thời gian ngắn. Do đó, để không thi trượt sát hạch b2 hãy học mẹo thi 600 câu lý thuyết b2. Những mẹo thi này sẽ tập trung đánh vào những sự tương đồng trong đáp án và những điều quan trọng bạn cần ghi nhớ. Vì thế, đừng bao giờ học thuộc 600 câu b2 mà không nghĩ tới việc học mẹo.
Phần mềm hỗ trợ thi thử lý thuyết b2

Sử dụng các công cụ hỗ trợ: Hiện nay có rất nhiều công cụ thi thử lý thuyết 600 câu b2 hỗ trợ bạn vượt qua kì thi một cách dễ dàng nhất. Phần mềm được đề cao nhất chính là Phần mềm thi thử do Tổng cục Đường bộ Việt Nam phát hành. Bạn có thể download và cài đặt phần mềm này một cách cực kì dễ dàng.

Học và thi thực hành

Đây dường như luôn là phần gây khó dễ nhất cho nhiều thí sinh và cũng chính là phần làm nhiều người thi trượt sát hạch b2. Do đó, hãy khắc cốt ghi tâm những điều sau đây khi học và tham gia phần thi sa hình.

Kiểm tra xe thật kỹ càng khi được bàn giao

Để không phải đối mặt với những sự cố đáng tiếc, hãy kiểm tra chiếc xe phục vụ cho công tác thi của bạn có bị hư hỏng hay bất ổn không. Nếu có bất kì trục trặc nào, hãy liên hệ ngay tới hội đồng thi để xin được đổi xe.

Kiểm tra xe thật kỹ càng trước khi tham gia phần thi sát hạch b2

Những bộ phận bạn cần đặc biệt quan tâm là: lốp xe, lẫy điều khiển, gương chiếu hậu… Sau khi kiểm tra các bộ phận này, hãy kiểm tra lần cuối bộ phận côn phanh ga số, thử bật/ tắt chìa khóa điện, xem đồng hồ xe hoạt động hiệu quả không. Nếu mọi thứ thực sự ổn thì bạn mới bắt đầu tham gia phần thi của mình.

Chỉnh lại ghế lái

Mỗi chiếc xe sẽ có cấu tạo ghế lái khác nhau, vì thế để không bao giờ thi trượt sát hạch b2¸hãy chỉnh ghế lái vừa tầm lái với bạn nhất để có trạng thái thoải mái và yên tâm lái xe.

Chỉnh gương giữa

Trên đường đi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật, do đó gương chiếu hậu của bạn phải luôn thu được toàn bộ khung cảnh phía sau.

Cài dây an toàn

Nhớ cài dây an toàn trước khi tham gia phần thi của mình

Hãy nhớ rằng, phần bảo vệ an toàn cho tính mạng của bạn chính là dây an toàn và túi khí. Đặc biệt hơn, túi khi chỉ được kích hoạt khi bạn đã cài dây an toàn. Ngoài ra, nếu không cài dây an toàn, bạn sẽ bị trừ 5 điểm.

Xi nhan

Tuy là hành động nhỏ nhưng đây lại là hành động quyết định rất lớn tới điểm số của bạn. Bạn không được xi nhan bất kì nơi đâu trên bãi tập, thay vào đó, hãy học cách xi nhan những điểm cần thiết và nhớ phải tắt xi nhan khi không cần thiết.

Thi trượt sát hạch b2 chắc hẳn sẽ là cụm từ bạn không bao giờ phải đối mặt khi đã bỏ túi những bí quyết ở trên. Ngoài ra, để nâng cao khả năng thi đậu sát hạch b2, hãy đăng kí học tại Trung tâm đào tại lái xe Bình Dương. Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu đất nước. Bên cạnh đó, khi học tập nơi đây, bạn sẽ được sử dụng những cơ sở vật chất tốt nhất và còn nhận được sự chỉ dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên của trung tâm. Cuối cùng, hãy thật tự tin và bình tĩnh tham gia phần thi của mình để đạt được kết quả như mong đợi nhé.

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333