Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Dương – Sự lựa chọn uy tín, chất lượng cho nhu cầu học lái xe ô tô ngoài giờ

Ngày nay, cùng với sự tăng lên của nhu cầu sử dụng xe ô tô, đặc biệt ở những thành phố lớn, nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô b2 cũng gia tăng một cách rõ rệt. Mặc dù vậy, với một số người bận rộn, việc dành ra một khoảng thời gian tương đối dài để học lái ô tô vào giờ hành chính là điều vô cùng khó khăn. Hiểu được những khó khăn của học viên, trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Dương hỗ trợ tư vấn, đăng ký và tạo điều kiện để học viên có thể học lái xe ô tô ngoài giờ.

Trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương tạo điều kiện học lái xe ngoài giờ cho những người bận rộn

Học lái xe ô tô ngoài giờ là chương trình học được thiết kế và sắp xếp để học viên có thể tham gia các buổi học lý thuyết và thực hành vào cuối tuần, ngoài giờ hành chính. Điều này giúp người học có được sự linh động và thoải mái trong việc sắp xếp thời gian của bản thân. Bên cạnh đó học lái xe ô tô ngoài giờ còn đem lại vô số những lợi ích khác mà bài viết dưới đây sẽ đề cập đến.

Học lái xe ô tô ngoài giờ đem lại những lợi ích to lớn gì?

Với việc đăng ký học lái xe ngoài giờ, bạn có thể:

 • Tự mình thuê xe để thực hành và lựa chọn giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm để dạy, điều này giúp bạn chủ động, thoải mái hơn trong việc học.
 • Lịch học được sắp xếp ngoài giờ hành chính đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, công viên chức nhà nước hay nhân viên phòng, doanh nhân, những người có lịch làm việc bận rộn và chưa sắp xếp được thời gian cho việc học.
 • Thời gian học thực hành nhiều hơn, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn theo sát, từ đó có những hỗ trợ cần thiết trong quá trình học lái xe
 • Mức học phí không phù hợp, không quá chênh lệch so với hình thức học bằng lái xe b2 thông thường.
 • Những lợi ích trên có vẻ đã đủ sức thuyết phục bất cứ ai muốn học lái xe bằng b2 cho người bận.
Những lợi ích của việc học lái xe ô tô ngoài giờ

Những điều cần lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô ngoài giờ: 

 • Tập trung và nghiêm túc luyện tập để có kết quả tốt: bạn cần có mục tiêu, động lực, kế hoạch rõ ràng cho việc học lái ô tô để tránh trường hợp đã bỏ thời gian, tiền bạc và công sức nhưng vẫn thi trượt sát hạch b2.
 • Lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín để đăng ký học lái xe ô tô ngoài giờ: hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô ngoài giờ, thậm chí còn khai thác dịch vụ cho thuê xe ô tô để luyện tập ngoài giờ. Để chọn được trung tâm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bản thân, học viên cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ, đội ngũ giáo viên cũng như cơ sở vật chất tại những trung tâm đào tạo lái xe.  

Học lái xe ô tô ngoài giờ ở đâu?

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Dương với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, luôn tận tâm, tận tụy và nhiệt tình với học viên. Bên cạnh những dịch vụ dạy và học lái ô tô các hạng bằng B1, B2, … Chúng tôi còn có chương trình học lái xe ô tô ngoài giờ dành riêng cho những người bận rộn, với thời gian linh động và lịch học được sắp xếp theo nhu cầu của từng học viên.

Lý do bạn nên đăng ký học lái xe ô tô ngoài giờ tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Dương:

 • Chuyên nghiệp: trung tâm cam kết mang đến cho học viên các dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, bài giảng chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại nhất để giúp quý học viên học và thi GPLX dễ dàng.
 • Uy tín: số lượng học viên đăng ký học và đỗ bằng lái xe ô tô b2 lên đến hàng nghìn học viên. Hơn 90% trong số đó hài lòng với chất lượng đào tạo tại trung tâm.
 • Thiết bị hiện đại: Xe thực hành, bãi tập, cho đến thiết bị giám sát luôn được đội ngũ bảo trì thường xuyên kiểm tra, nâng cấp để luôn đáp ứng tiêu chuẩn và nhu cầu của mọi học viên.
 • Thủ tục nhanh chóng: Hệ thống chi nhánh phủ rộng tại nhiều tỉnh thành, phát triển ĐĂNG KÝ GHI DANH ONLINE mang đến sự tiện lợi cho học viên.
 • Giờ học linh hoạt: Học viên được đăng ký giờ học linh động với giáo viên, rút ngắn thời gian học cũng tránh lãng phí tiền bạc, công sức của bản thân học viên.
 • Tinh thần trách nhiệm: Với phương trâm “Trao niềm tin – Vững tay lái” chúng tôi luôn mong muốn đem đến giá trị thật cho học viên không chỉ là có được bằng lái xe ô tô b2 mà còn là kiến thức, thái độ, kỹ năng để tham gia giao thông văn minh, an toàn.

Bạn đang muốn học lái xe nhưng thời gian của bản thân không cho phép?

Bạn đang hoang mang bởi có quá nhiều trung tâm học dạy lái xe không uy tín?

Bạn ám ảnh với nỗi lo thi trượt sát hạch b2?

Hãy đến Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Dương, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và theo đuổi đam mê, sở thích của mình với sự chuyên nghiệp, tận tình của mình.

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333